Khóa đào tạo Eplan electric P8-Sinh viên

Bạn là sinh viên kỹ thuật các trường đại học, cao đẳng trên cả nước

 

A – Về việc đóng học phí
1. Cách đóng học phí

 • Đóng học phí bằng cách chuyển khoản (vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)
 • Đóng học phí trực tiếp tại địa chỉ: Số 2, đường 20, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM. Trước khi đến vui lòng gọi điện thoại trước. Xem bản đồ tại đây.Đây cũng là nơi học.

2. Mức đóng học phí
Mức học phí là 2.000.000 vnđ/khóa cơ bản, 500.000 vnđ/khóa nâng cao.

 • Sinh viên đăng ký ghi danh theo nhóm 5 người (tối đa 6 người) sẽ được giảm 10%/người. (Khi đóng vui lòng trình diện thẻ sinh viên còn thời hạn – 5 năm kể từ ngày cấp thẻ, các trường hợp gian lận sẽ bị từ chối giải quyết).
 • Sinh viên thuộc dạng hộ nghèo (có giấy chứng nhận hộ nghèo, có xác nhận của Khoa nơi đang theo học) học phí là 1.000.000 vnđ/khóa cơ bản, 250.000 vnđ/khóa nâng cao.

Sau khi đóng học phí xong, vui lòng đến lấy biên nhận.

B – Thời lượng chương trình, nội dung
Số học viên tối đa trong 1 lớp là 6 người.
1. Thời lượng chương trình

 • Thời khóa biểu 1: Thời lượng 7 buổi (5 buổi cơ bản và 2 buổi nâng cao) liên tục vào buổi tối (từ 18h30 đến 21h30).
 • Thời khóa biểu 2:Thời lượng 4 ngày (3 ngày cơ bản và 1 ngày nâng cao) gồm sáng & chiều, diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật, trong vòng 2 tuần liên tiếp (sáng từ 9h đến 12h, chiều từ 13h đến 16h30).

Riêng các học viên đăng ký theo nhóm 5 (hoặc 6) người, sẽ được ưu tiên thương lượng về lịch học để phù hợp với cả nhóm, các bạn sinh viên có thể được sắp xếp học vào ban ngày. Các trường hợp yêu cầu sếp lịch riêng vui lòng liên hệ với người đăng ký để trao đổi sắp xếp lịch học.
Download bản đăng ký học theo nhóm tại đây.
Lợi ích từ việc học khóa nâng cao: Được hỗ trợ kỹ thuật sau khóa học; Được truyền đạt các kỹ năng, kinh nghiệm để vẽ nhanh; thực hành toàn diện 1 dự án; các nội dung khác…

2. Nội dung
Chương trình do chúng tôi soạn ra dựa trên các tiêu chí sau: bám sát chương trình đào tạo chuẩn của hãng & các kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm thiết kế thực tế.
Chi tiết chương trình, xem tại đây.

C – CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Hỏi: Tại sao học liên tục như vậy?
  Trả lời: Chương trình học có tính kế thừa lẫn nhau, việc học liên tục sẽ giúp học viên không bị quên kiến thức, vận dụng nhanh chóng, sau khi học sẽ nhớ rất lâu.Hỏi: Tôi có cuốn sách hướng dẫn có bản về Eplan 2.5 rồi, có cần phải đi học nữa không?
  Trả lời: Thưa bạn, cuốn sách chỉ mang tính chất minh họa, giới thiệu cách làm đơn giản là chính, không mang tính thực hành hệ thống và không có sự liên kết chặt chẽ giữa các chức năng phần mềm với nhau. Trước đây Eplan có 1 cuốn sách hướng dẫn eplan cơ bản đến 1700 trang (cho phiên bản eplan đã cũ), thì cuốn sách này thực sự không thấm thía gì cho eplan phiên bản mới nhất. Chưa kể đến việc các phần nâng cao, thực sự là điểm mạnh của eplan, không được đề cập trong cuốn sách này.

  Hỏi: Tôi tự học Eplan có được không, dựa trên các tư liệu khác?
  Trả lời: Tất nhiên là được, nhưng, như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc học sẽ gặp nhiều bất lợi và mất thời gian. Eplan là 1 phần mềm khá phức tạp, nếu bạn học vẽ không theo hệ thống và sử dụng không rành rọt, chắc chắc bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn các phần mềm thiết kế mà bạn đã sử dụng qua. Việc có ai đó ngồi viết tài liệu hoặc làm video hướng dẫn từ a đến z, mọi ngóc ngách của phần mềm là điều không mấy khả thi. Ngay cả các kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, cũng chưa chắc khai thác hết các chức năng của Eplan.

  Hỏi: có nên học Eplan để thay thế các phần mềm trước đây không?
  Trả lời: việc so sách sức mạnh của Eplan và các phần mềm khác đã có rất nhiều trên các trang mạng, bạn có thể tìm đọc thêm. Và chắc chắc, sau khi sử dụng ở mức cơ bản, các bạn có thể cảm nhận được phần nào các tính năng nổi trội của Eplan.

  Hỏi: Lớp học chỉ có 6 người thôi sao?
  Trả lời: Chương trình tiêu chuẩn của hãng, 1 khóa tối đa có 6 người, chúng tôi chỉ mở lớp với 6 người. Mục đích để hỗ trợ, giải đáp, hướng dẫn học viên tốt nhất trong quá trình học. Số người học quá đông, đồng nghĩa với việc giảm chất lượng đào tạo.

  Hỏi: Cơ hội nghiệp như thế nào?
  Trả lời: Bạn biết vẽ Eplan thành thạo là một lợi thế rất lớn, cơ hội công việc tốt rộng mở. Xu hướng phát triển, Eplan là điều phần mềm thiết kế bắt buộc trong các công ty M&E lớn; là yêu cầu bắt buộc của các chủ đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế, đặc biệt là các công ty Châu Âu và Mỹ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Duy-lt@eplan.vn

admin