CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EPLAN

Tủ điện điều khiển

Q1: Khi mua phần mềm Eplan, bản quyền sử dụng trong bao lâu?

A: Bản quyền Eplan không có giới hạn thời gian sử dụng (vĩnh viễn).


Q2: Kích hoạt phần mềm bản quyền như thế nào?

A: Từ phiên bản 2.8 trở đi, khách hàng sẽ nhận được code để kích hoạt online mà không cần USB Dongle. Máy tính yêu cầu có kết nối internet.


Q3: Một bản quyền dùng cho bao nhiêu máy tính?

A: Một bản quyền chỉ sử dụng cho 1 máy tính.


Q4: Bản quyền phần mềm tôi đã cài ở máy tính này, giờ tôi muốn sử dụng ở máy khác thì phải làm sao?

A: Rehost ở máy này và kích hoạt ở máy kia.


Q5: Tôi muốn sử dụng Eplan Data Portal nhưng tôi đang sử dụng phần mềm crack (bẻ khóa) thì phải làm sao?

A: Bạn không thể sử dụng đầy đủ tính năng của Eplan Data Portal và download dữ liệu tử cổng thông tin điện tử này khi bạn chưa mua bản quyền phần mềm từ Eplan.vn.


Q6: Tôi muốn tìm hiểu về các thiết bị đã có trong Eplan Data Portal, nhưng chưa mua bản quyền thì tôi phải làm sao?

A: Để tìm hiểu các thông tin của thiết bị đang có sẵn trong thư viện Eplan Data Portal, bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://eplandata.de/portal/, nhập mã thiết bị cần tra cứu rồi nhấn nút tìm kiếm; hoặc bạn có thể nhấn vào logo của hãng sản xuất để mở ra danh mục thiết bị của hãng đó.


Q7: Phần mềm có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới không?

A: Theo chính sách của hãng, trong vòng 12 tháng kể từ lúc mua bản quyền phần mềm Eplan mà hãng phát hành phiên bản mới, bạn hoàn toàn được nâng cấp miễn phí. Sau thời gian này, nếu bạn muốn nâng cấp thì phải trả khoản phí khoảng 20%; không nâng cấp thì không phải trả phí và phần mềm vẫn sử dụng bình thường. Phiên bản bạn đang sử dụng vẫn nhận được các bản cập nhật, sửa lỗi bình thường từ hãng.


Q8: Công ty tôi là công ty chế tạo máy, bản vẽ cũng ít thì cấu hình phần mềm như thế nào là hợp lý?

A: Bạn có thể tham khảo bản Eplan Electric P8 Select Start Edition, đây là bản ít tính năng: số lượng trang tối đa chỉ 80, không vẽ được single-line,….


Q9: Chính sách hỗ trợ kỹ thuật từ Eplan.vn như thế nào?

A: Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp từ hãng, bạn sẽ được hỗ trợ thông qua các kênh liên lạc chính thức của Eplan.vn như email, hotline… Các học viên sau khi được đào tạo chính hãng, sẽ được cấp quyền tham gia vào diễn đàn của các chuyên gia, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế về Eplan (diễn đàn do Eplan.vn điều hành) để trao đổi chuyên môn. (Lưu ý: các thành viên trong diễn đàn này đã được xét duyệt chuyên môn chuyên môn chặt chẽ từ ban quản trị)


Q10: Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm Eplan, tôi có thể đọc tài liệu ở đâu?

A: Đối với những người mới bắt đầu làm quen với Eplan, có thể xem rất nhiều thông tin tại website: http://www.eplan.help/en-us/Infoportal/Content/htm/portal_home.htm. Website này luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất về phần mềm, các video hướng dẫn cơ bản, các giải thích về chức năng của phần mềm.


Q11: Các thiết bị có đầy đủ trên Data Portal không?

A: Dữ liệu về các mã hàng (part number) trên Data Portal là do các hãng sản xuất thiết bị đưa lên máy chủ của Eplan. Hãng Eplan chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ và truy xuất, không cung cấp các thông tin kỹ thuật liên quan, việc thông tin có đầy đủ hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình cập nhật của các hãng sản xuất thiết bị.


Q12: Thiết bị tôi muốn sử dụng cho bản vẽ nhưng không có trong dữ liệu của Eplan Data Portal, tôi phải làm thế nào?

A: Bạn hoàn toàn có thể tạo mới dữ liệu riêng cho chính mình và lưu trữ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: @VMA