Hoạt động giới thiệu giải pháp thiết kế điện sử dụng EPLAN và Siemens TIA Portal – EPLAN.VN kết hợp cùng Siemens Việt Nam

Hãy là người đầu tiên bình chọn nhé!

Tiếp nối sự thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, Siemens tiếp tục tổ chức hội thảo “Thiết kế tự động hóa và tủ điều khiển sử dụng TIA, ICP và EPLAN“ tại Đà Nẵng và Hà Nội lần lượt vào ngày 12 và 14 tháng 6 năm 2018.

Trong sự kiện này, Siemens kết hợp với Eplan – công ty chuyên cung cấp phần mềm thiết kế kỹ thuật, nhằm giới thiệu cho khách hàng những giải pháp và ứng dụng mà cả hai cùng hợp tác. Tại hội thảo, khách hàng được tìm hiểu về TIA Selection Tools, giải pháp tủ điện điều khiển tích hợp ICP và đặc biệt được xem trực tiếp live demo giữa TIA Selection Tool với phần mềm của Eplan.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách tham dự, Siemens dự kiến sẽ tổ chức Hands-on Workshop mà tại đó khách hàng sẽ được thực hành trên dự án mẫu từ việc lựa chọn thiết bị, lên bản vẽ chi tiết đến lập trình cơ bản cho hệ thống. EPLAN là phần mềm thiết kế điện hàng đầu thị trường, đang được rất nhiều các công ty tủ bảng điện, nhà thầu ME, nhà thầu IPC và thiết kế tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới và Việt Nam.Tại Việt Nam, Công ty VMA là đại diện của hãng, Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng tận tâm, chính xác, bán hàng và đào tạo sử dụng dụng có bảo hành (Chính sách chưa từng có tại Việt Nam)VMA tự hào là đơn vị tư vấn và đào tạo EPLAN hàng đầu tại Việt Nam, và nay chúng tôi còn đang mở rộng ra thị trường Khu vực Đông Nam Á.

  • EPLANVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.