HOC EPLAN HÀ NỘI
rittal Viet Nam

Công ty TNHH CK TỰ ĐỘNG HOÁ VMA

Building a Better World through Better Engineering

VMA cung cấp công nghệ cho toàn nhà máy, thiết kế, tích hợp và quản lý dự án, đào tạo và lắp đặt, kiểm tra, vận hành để đảm bảo kết quả của dự án đáp ứng mong đợi của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tối đa hóa hiệu quả của thiết bị trong khi vẫn kiểm soát được chi phí cho khách hàng. VMA mang đến nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển mà khách hàng cần, bao gồm các kỹ sư, chuyên gia và quản lý dự án sẵn sàng hợp tác với các nguồn lực của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ nhiều khách hàng khác nhau trên nhiều lĩnh vực, cho phép chúng tôi nhìn thấy bức tranh lớn hơn và đề xuất các giải pháp sáng tạo dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong ngành. Các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp sau: Hóa học, Thực phẩm & Đồ uống, Nước, Thức ăn gia súc, Ô tô và nhiều ngành khác. Hiện tại, chúng tôi là đối tác tích hợp ủy quyền của  Inductive Automation, EPLAN, RITTAL, SIEMENS, … và là đối tác bán hàng của nhiều nhà sản xuất công nghiệp nổi tiếng.

TẦM NHÌN

VMA là công ty cung cấp sản phẩm, giải pháp tổng thể, dịch vụ hệ thống điện, đo lường, điều khiển hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

VMA mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng thông qua cung cấp giải pháp tổng thể từ:
– Thiết kế hệ thống điều khiển, tự động hóa tối ưu.
– Thiết kế điện, phần mềm thiết kế điện, vàđào tạo sử dụng phần mềm thiết kế điện.
– Hệ thống tự động hóa nhà máy, xe tự hành AGV và Robot công nghiệp.
– Giải pháp tổng thể từ: quản lý năng lượng, điều khiển giám sát điều khiển trung tâm, bảo mật hệ thống điều khiển, thu thập dữ liệu…

Mang tới các giải pháp và chất lượng đúng cam kết với khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm tâm điểm cho mọi hoạt động của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gây dựng thành công cùng đối tác thông qua 04 giá trị cốt lõi không thể tách rời: Trung trực –Chuyên nghiệp- Hiệu Quả – Cộng đồng
– Trung thực: Làm đúng cam kết với khách hàng, và đối tác
– Chuyên nghiệp: Tập trung phát triển giải pháp, sản phẩm và ngày càng tối ưu, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
– Hiệu quả: Nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo, áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả các hoạt động và mang tới lợi ích cho khách hàng.
– Cộng đồng: VMA luôn hướng tới cải tiến các hoạt động nhằm đảm bảo các phúc lợi, bảo vệ môi trường nhằm giúp tổ chức và xã hội phát triển bền vững trong tương lai.

Chúng tôi đang làm

Đội ngũ.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chất lượng cao với tinh thần học tập và sáng tạo
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, giám sát xây dựng và sửa chữa và bảo trì. Với đội ngũ chất lượng cao này, ADE đã và đang cung cấp các giải pháp và sản phẩm tối ưu cho khách hàng:

+ Tối ưu hóa chi phí đầu tư, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
+ Nhân đôi hiệu quả sử dụng với chính sách đạo tạo có bảo hành và dịch vụ tái đào tạo.
+ Giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng và nâng cấp.

Quản trị:

Chúng tôi luôn tập trung vào việc áp dụng công nghệ trong quản lý và hoạt động, để đáp ứng nhanh chóng và chính xác cho các yêu cầu của khách hàng, quản lý dữ liệu, để chăm sóc tốt hơn và hỗ trợ khách hàng.

Đối tác

Chúng tôi luôn có sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia trong từng lĩnh vực mà VMA đang hoạt động