HỘI THẢO THIẾT KẾ TỰ ĐỘNG HOÁ VÀ TỦ ĐIỆN SỬ DỤNG TIA, ICP VÀ EPLAN.VN

EPLAN HÀ NỘI

Ngày 14/6, “Hội thảo thiết kế tự động hoá và tủ điện sử dụng TIA, ICP và EPLAN” do Tập đoàn SIEMENS tổ chức đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Hội thảo có sự tham gia của  hơn 60 đơn vị đối tác tham gia.

EPLAN HÀ NỘI
Hội thảo EPLAN và Siemens Việt Nam tại Đại Học Đông Á thuộc tập đoàn Polyco

Tham gia hội thảo là các lãnh đạo, kỹ thuật viên đến từ các đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh việc sản xuất kinh doanh, cung cấp giải pháp về tủ bảng điện, tích hợp hệ thống, sản xuất năng lượng, các đơn vị tư vấn và các giảng viên từ Đại học Công nghệ Đông Á và nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố.

Hội thảo nhằm tìm hiểu và hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp tăng năng suất, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn so với cách thức thực hiện truyền thống.

Hội thảo EPLAN và SIEMENS thu hút đông đảo các khách hàng tham gia.

HOC EPLAN HÀ NỘI
Đại diện EPLAN Khu vực, và EPLANVN tại Việt Nam

Bằng các ví dụ trực tiếp trên phần mềm, trao đôi dữ liệu qua lại giữa TIA Selection Tool và Eplan, nội dung chính của chương trình bao gồm: Giới thiệu về trung tâm đào tạo tự động hoá SITRAIN; Giới thiệu TIA Selection Tools; Giải pháp thiết kế tủ điện và điều khiển tích hợp (ICP) và Ứng phần mềm EPLAN trong thiết kế và sản xuất tủ điện.

EPLAN ĐÀ NẴNG

Tại hội thảo, chuyên gia SIEMENS Việt Nam giới thiệu về hai phần mềm là TIA Selection Tool và Simaris Design. Hai phần mềm này giúp cho ngưởi sử dụng lên được cấu hình hệ thống nhanh chóng, các tiện ích giúp đỡ người dùng trong việc trách thiếu sót khi bốc khối lượng dự án, tạo danh sách mã hàng thiết bị nhanh chóng, các công cụ phân tích hệ thống điện năng.

EPLAN MIỀN TÂY
Tổng kết hội thảo EPLANVN và SIEMENS Việt Nam

Tập đoàn Polyco và đại học Đông Á đã đưa tin:

http://polyco.com.vn/tin-tuc/hoi-thao-thiet-ke-tu-dong-hoa-va-tu-dien-su-dung-tia-icp-va-eplan.html/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *