THƯ VIỆN AUTOCAD THIẾT BỊ ĐIỆN – DOWNLOAD for FREE

Hãy là người đầu tiên bình chọn nhé!

THƯ VIỆN AUTOCAD ĐIỆN MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI KỸ SƯ


Chào các bạn!

Chắc hẳn các kỹ sư khi mới bắt đầu bước vào con đường thiết kế tủ điện sẽ gặp một số câu hỏi, bài toán như dưới đây:

1. Làm sao để thiết kế được nhanh hơn?

2. Tìm nguồn tư liệu ở đâu?

3. Làm sao vẽ nhanh sơ bộ để chào thầu?

….v.v….

 

Một trong các giải pháp cho các câu hỏi như trên chính là THƯ VIỆN AUTOCAD THIẾT BỊ ĐIỆN.

Như các bạn thấy, việc đi tìm thư viện cho dự án của mình là 1 công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều khi áp lực tiến độ của dự án gấp gáp, lúc đó bạn sẽ rất khó có thể tìm được chính xác layout thiết bị, hoặc chỉ vẽ được viền bao kích thước. Tôi cũng vậy!!!

Nhiều dự án, với nhiều yêu cầu thiết bị khác nhau, việc tìm chính xác thư viện cho bản vẽ của mình được đặt lên hàng đầu.

Nếu sai kích thước tổng thể, khi lắp đặt sẽ bị thiếu hoặc dư không gian tủ, nếu kích thước cut-out (khoét lỗ) sai khiến bạn có thể trả giá bằng cả 1 cái vỏ tủ.

 

Với các nội dung như đã nêu ở trên, trong bài viết này, tôi xin TẶNG các bạn bộ THƯ VIỆN CAD ĐIỆN. Đây là tác phẩm tôi dành tâm huyết để sưu tầm được từ những người đi trước hay do chính tôi tạo ra và chỉnh sửa.

Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và nâng cao cơ hội trúng dự án trong tình hình dịch bệnh Covid19 hiện nay.

Link download miễn phí THƯ VIỆN CAD ĐIỆN.

Nếu bạn thấy kiến thức hữu ích, hãy lan tỏa nó đến với những người xung quanh bạn, nó hoàn toàn miễn phí!

 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết và video về cách tìm thư viện autocad thiết bị điện mà chúng tôi đã cung cấp trước đó. → Tại đây.

Hiện tại VMA đã có kênh youtube chính thức chính là INDUSTRIAL REVIEW“. Tại đây chúng tôi chuyên làm các video review và hướng dẫn sử dụng các thiết bị dùng trong công nghiệp cũng như các kiến thức bổ ích có liên quan đến thiết kế điện, layout thiết bị.


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG HƠN!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.